คนท้อง&เเมว

ตั้งครรภ์อยุ่6เดือนเเล้วเเล้วเล่นกับเเมวอยู่กับเเมวลูกในครรภ์จะเป้นอะไรมั้ย?

2 ตอบกลับ

ใส่ใจเรื่องความสะอาดค่ะแม่ ถ้าจะเก็บอึแมวให้ใช้ถุงพลาสติกจับแทนมือเปล่าแล้วมัดปากถุง. อย่าลืมล้างมือนะคะ. ถ้ามีกรงก็ทำความสะอาดกรงอาทิตย์ละครั้งนะคะ บ้านนี้ไม่ได้เลี้ยงแมวแต่เลี้ยงหมานอนด้วยกันทุกคืนเลยค่ะ. แค่ใส่ใจเรื่องความสะอาดให้เค้าก็ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะแม่

ระวังเรื่องกลิ่นขี้แมวนะคะ มันอาจจะเป็นอันตรายได้ค่ะ