ตั้งครรภ์กินยาแก้อักเสบได้ไหม

สอบถามแม่ๆค่ะ ตั้งครรภ์อยุ่ กินยาแก้อักเสบตัวนี้ได้ไหมคะ ....... #ขอบคุณล่วงหน้านะคะที่คอมเม้น #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ

ตั้งครรภ์กินยาแก้อักเสบได้ไหม
3 ตอบกลับ

คุณแม่ควรปรึกษาคุณหมอนะค่ะ กินยามั่วไม่ดีต่อลูกในท้องนะค่ะ ส่วนตัว ยาตัวนี้ไม่กินค่ะ

กินไม่ได้จ้าต้องให้หมอเป็นคจ่ายถึงกินได้นะค่ะ

หมอจ่ายให้กินได้นะคะแม่

3y ago

อย่ากินนะคะสงสารลูกในท้อง เป็นอะไรไปขอยากับหมอที่ฝากท้องนะคะ