คนท้อง 6 สัปดาห์

คนท้อง 6 สัปดาห์แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะเหมือนจะมีไข้ตัวร้อน ร้อนๆหนาวๆเมื่อยล้าเมื่อยเนื้อรู้สึกเหมือนตัวเองจะไม่สบายเมื่อยตัวประมาณนี้ค่ะเป็นไหมคะผิดปกติไหมคะ

4 ตอบกลับ

เป็นค่ะไม่ถึงกับมีไข้แต่รู้สึกตัวร้อนๆเหมือนไม่สบาย แต่วัดไข้แล้วปกติ อาจจะเพราะเป็นช่วงที่เด็กเค้ากำลังสร้างตัวก็ได้ค่ะแม่ ทำให้ร่างกายแม่กำลังเปลี่ยนแปลง เช่น หายใจไม่ค่อยอิ่ม ไม่ทั่วท้อง

เป็นตั้งแต่ได้4วีค5วัน เลยค่ะ ตัวร้อนทุกวันเลย ไปตรวจหมอบอกไม่มีไข้

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

1y ago

ต้องไปหาหมอค่ะเราเคยเป็นเราไปหาหมอยาสำหรับคนท้องค่ะต้องบอกหมอด้วยนะคะว่ากำลังท้อง

เราเป็นคะ