13+4w คุณหมอบอกในรกไม่มีเลือดเลย

ตั้งครรภ์ตัวน้องปกติเเละโตตามเกณฑ์ดีคะ เเต่วันนี้ไปอัลตราซาวด์ดูคุณหมอบอกว่าในรกไม่มีเลือดไปเลี้ยงเลย คือหมอบอกว่าไม่มีเลยคะ มีคุณณเเม่บ้านไหนเจอเหตุการณ์เเบบนี้บ้างมั้ยคะ เเล้วตัวน้องจะเป็นยังไงต่อบ้างคะ คุณหมอนัดอีก2สัปดาห์เพื่อดูน้องอีกทีคะ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยเจอเลยค่ะ 🥺 ขอให้ไม่เป็นอะไร แข็งแรง ๆ นะคะ

2y ago

เครียดมากคะเเม่ กลัวน้องเป็นอะไร