แม่ๆรู้เพศลูกตอนกี่วีคคะ

13+4w. แม่ๆรู้เพศลูกตอนกี่วีคคะ

แม่ๆรู้เพศลูกตอนกี่วีคคะ
135 ตอบกลับ

ตรวจดาวน์​คะ ส่งตรวจแล๊บใช้เวลา7วันทราบผลค่ะ ผลมีความแม่นยำ99 %คะ ละจะมีตรวจผลออกมาอีกหลายอย่างเช่นเพศ ละก็ผลอื่นๆแล้วแต่โปรแกรมที่แม่เลือกคะ แบบโปรตรวจโครโมโซมแม่และเด็กทั้งหมด22คู่ค่ะ จะละเอียดมากสุดคะ แบบธรรมดาตรวจ9คู่ค่ะ ตอนแรกเราเลือกแบบพาโนรามาตรวจปั่นเลือดจากเซลเด็ก แต่พอดีปั่นผลไม่ขึ้นเลยต้องดปลี่ยนมาเป็นแบบโปรค่ะ https://www.bccgroup-thailand.com/%E0%B8%A5%E0%B8%9A%E0%B8%84%E0%B8%A7%E0%B8%B2%E0%B8%A1%E0%B9%80%E0%B8%8A%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%9C%E0%B8%B4%E0%B8%94%E0%B9%86-%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%81/

รู้ตอน19wค่ะ อยู่ที่ท่าน้องด้วยค่ะ บางที 20กว่าวีคยังไม่รู้เลย เพราะน้องขดตัว หนีบ ด้วยค่ะ

วันที่11เดือนหน้าก็คลอดแล้วยังไม่รู้เพศลูกเลยพึ่งซาวมาไม่กี่วันเองไม่เห็น

บ้านนี้เพิ่งรู้ตอน 34 วีคค่ะ... น้องเป็นผู้ชาย ที่หนีบเก่งมาก ลูกแม่

ท้องแรกทราบเพศ18วีค ผู้ชาย ท้องสอง รอลุ้น ผู้หญิงค่ะ ตอนนี้พึ่ง13+6

นี้31+3ยังไม่รู้เรย เค้าไม่ซาวให้จะซาวให้ก้36วีค นู้นล่ะ!!เห้อออ

บางครก็รู้ตอนคลอด​ เรารู้ตอน​ 13​ อาทิตย์ไปตรวจพันธุกรรมมา

16วีคจ้าคุนหมอบอกน่าจะผุ้ชาย้จอแหลมๆๆโผบ่มา☺️☺️

บ้านนี้ รู้แล้วคะ 13 week + 3 day หมอบอกว่า 99% ได้ผู้ชายคะ

บ้านนี้หมอนัดวันนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ 19+6 แล้ว