สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีรุ้สึกว่าทางเดินปัสสาวะติดเชื้อคะตอนนี้ท้องได้13วีคแร้วพอดีเมื่อวานทานของมักดองไปแร้วท้องเสียวันเกิดอาการฉี่แสบขัดฉี่ไม่สุดจะไปหาหมอก็ดันติดเสาร์อาทิตย์ใครพอทราบว่าจะวิธีไหนบ้างที่จะรักษาอาการนี้เบื้องต้นเพราะไม่กล้าทานเอง...ขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

กินเกลือแร่ กินน้ำเปล่าเยอะๆ ถ้ายังไม่ดีขึ้นไปหาหมอ( ถ้าโรงพยาบาลเอกชลมีหมอตลอดค่ะ)

แม่ชงเกลือแร่ซองดื่มนะคะ ร่างกายมันขาดน้ำเพราะท้องเสีย แล้วดื่มน้ำเยอะๆค่ะ