มีคุณแม่ท่านไหนตั้งครรภ์อายุ 40 บ้างคะ ลูกคนแรกอายุ 6 ปีแล้วค่ะ และตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 4 สัปดาห์ 5 วัน อายุมากขึ้น แอบกังวลค่ะ

ตั้งครรภ์ตอนอายุ 40

5 ตอบกลับ

เราอายุ41ค่ะพึ่งไปแก้หมั่นมาได้3เดือนค่ะ ตอนนี้ท้อง5สัปดาห์แล้วค่ะ ลูกคนที่4 ก็กลัวๆยูเหมื่อนกันค่ะ คิดมาก ยังไม่กล้าไปพบคุณหมอ จะรอให้ครบ8สัปดาห์ ก่อน ตอนนี้ นอนเครียดทุกวัน ว่าจะเห็นหัวใจลูกมัย

40เหมือนกันค่ะ เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาตรวจขึ้น2ขีด ลูกคนแรกด้วย กังวลมากเลยค่ะ

เราก็จะเข้า40เหมือนกันคะแอบกลัวทุกอย่างเลยท้องใด้6สัปดาอีก3วัน

40 เหมือนกันค่ะ😂 แต่ยังไม่ได้ไปหาหมอ ตรวจแล้วขึ้น 2 ขีด ชัดมากค่ะ

1y ago

คนที่ 2 ค่ะแม่

แม่เราท้องตอน41 ห่างกับน้องชายเรา10ปี

11mo ago

คนที่4 แข็งแรงกว่าคนอื่น คลอดมาเกือบ4โล