40+5สัปดาห์ ยังเงียบ

40+5สัปดาห์ ยังเงียบ กังวลมากค่ะท้องก็ยังสูงไม่ลดสักที

2 ตอบกลับ

40 w +5 day เหมือนกันจ้า เป็นห่วงลูกไม่อยากให้เขาอยู่นานเกินไปเลยไปให้คุณหมอกระตุ้นคลอดให้ กระตุ้นไป 12 ชม.ไม่มีอาการอะไรเลย สุดท้ายจำใจผ่าตัดจ้า คุณแม่ลองไปปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

ไปหาหมอดูหรือยังคะแม่เด็กอยู่ในท้องนานไม่ดีนะคะ แม่พยายามอย่าใสกางเกงในนะคะเพื่อไม่ให้รัดช่วงท้องน้อยน้องจะได้เอาหัวลงมาเร็วๆ

5y ago

ไปแล้วจ้า หมอนัดอีกทีตอน41 และบอหว่าเดกปกติ