40 สัปดาห์ ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ😔

40 สัปดาห์ ส่งให้ใบส่งตัวไปโรงบาลใหญ่ค่ะ น้องกลับหัวแต่ยังอยู่สูง ปากมดลูกก็ยังไม่เปิดเลย อาการอะไรก็ไม่มี แต่แม่บวมแล้ว 😔 แอบกังวลค่ะ กลัวจะได้ผ่า

2 ตอบกลับ

ขอให้ได้คลอดธรรมชาตินะคะ สู้ๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆ นะคะ ขอให้ได้คลอดเอง ✌✌