กระเป๋าน้ำร้อนประคบท้องได้ไหม??

ตั้งครรภ์ช่วงแรก มีอาการปวดท้องตอนก่อนจะนอนทุกคืน แล้วเราไม่อยากกินยาแก้ปวด เลยเอากระเป๋าน้ำร้อนมาประคบแทน จะเป็นอันตรายต่อลูกในครรภ์มั้ยคะ แล้วก็ทาน้ำมันเหลืองที่หน้าท้องจะส่งผลอะไรมั้ย

1 ตอบกลับ

พาราไม่เปนอันตรายค่ะ กินได้