ตั้งครรภ์ช่วงแรก..อาการฉี่บ่อย

อาการฉี่บ่อยตอนท้อง.. คือบ่อยแค่ไหนคะ? และฉี่ในแต่ละครั้งจะมีปริมาณปกติหรือมีปริมาณเล็กน้อย

2 ตอบกลับ

บ่อยมากคะ ส่วนตัวกลางคืนไม่เคยลุกฉี่อย่างมากก็1ครั้ง พอท้องลุกทั้งคืน ฉี่ก็ไม่เยอะแต่ปวดแบบไม่ไหวแล้วแต่ฉี่ไม่เยอะทั้งที่ปวดมากๆขัดใจสุดๆ

บ่อยมากคะ ปริมาทแล้วแต่เลยคะ ถ้ามีอาการผิดปกติร่วมควรไปหาหมอคะ