ตั้งครรภ์ช่วงแรก

ตั้งครรภ์ช่วงแรกๆจะมีอาการยังไงบ้างคะ ถ้ายังไม่ได้ตรวจจะพอทราบจากวิธีใดได้บ้าง

2 ตอบกลับ

บ่างคนมีอาการบางคนไม่มีอาการค่ะบ้านนี้มีอาการตอน2เดือนกว่าไปแล้ว มันก็สังเกตุได้จากประจำเดือนขาด1อาทิตย์ เวียนหัว หน้าอกคัด ประมานนั้นแหละค่ะ เอาให้แน่ก็ตรวจค่ะ

ต้องตรวจค่ะ เพราะบางคนไม่มีอาการอะไรใดๆทั้งสิ้น