ตั้งครรภ์ 5 สัปดาห์

ตั้งครรภ์ 5 สัปดาห์ ซาวด์จะเจอน้องหรือถุงตั้งครรภ์ไหมค่ะ พรุ่งนี้จะไปพบหมอ แอบกังวลกลัวไม่เจอแล้วจะคิดมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราเจอถุงตั้งครรภ์ตอน5สัปดาห์ และตอน6สัปดาห์4วันหมอนัดอีกรอบก็เจอตัวอ่อนค่ะ

น่าจะเจอถุงค่ะ หรือเห็นน้องจิ๋วมากๆ ขึ้นอยู่กับความหนาของผนังท้องด้วย