ตั้งครรภ์ 5 สัปดาห์

ตั้งครรภ์5 สัปดาห์มีเลือดสีน้ำตาลออกดำเหมือนเลือดเก่าออกทางช่องคลอดจะเป็นอะไรไหมและต้องปฏิบัติตัวอย่างไรกลัวแท้งมากเลยค่ะ#ท้องแรกคะ รบกวนแม่ๆช่วยมาให้คำแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ 5 สัปดาห์
2 ตอบกลับ

คนท้องเลือดออกเป็นได้หลายสาเหตุคะ ทั้งอันตรายและไม่อันตราย แนะนำหาหมอเพื่อหาสาเหตุที่ชัดเจนดีกว่าคะ

รอดูอาการอีกซัก 1 อาทิตย์นะคะ จะได้ซาวด์เพื่อประเมินแนวโน้มของเลือดที่ออกได้ว่าเป็นไปแนวทางไหน