ตั้งครรภ์ 5 สัปดาห์ มีตกขาวสีแบบนี้ เป็นไรไหมคะ

7 ตอบกลับ

ไปหาหมอด่วนค่ะ เสี่ยงแท้ง ห้ามเดินเยอะห้ามยังของหนักห้ามนั่งมอไซร์ หาหมอหมอให้ยาสอดมาสอดทุกคืนค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะ ภาวะแท้งคุกค้าม คุณหมอจะให้นอนนิ่งๆห้ามเดินเยอะ ห้ามยกของ ห้ามนั่งรถมอเตอร์ไซค์

อันนี้ไม่ใช่ตกขาวนะแม่ อันนี้เรียกเลือดแล้วจ้า ไปหาหมอด่วนเลย เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ

ของเราเลือดออกเยอะมากตอน12สัปดาห์ มดลูกเกาะต่ำเสี่ยงแท้นอนแอดมิทเป็นอาทิตย์เลย

ลองไปหาคุณหมอดีกว่าค่ะ แบบนี้น่าจะไม่ใช่ตกขาว

ควรพบแพทย์ค่ะ

ตามค่ะ