ตั้งครรภ์5สัปดาห์

มีเลือดออกใช่เลือดล้างหน้าหรือแท้งกันแน่หมอยังไม่สรุปผลแต่รอตรวจเลือดมีใครเคยเป็นแบบนี้บ้าง

11 ตอบกลับ

เลือดล้างหน้า คือเลือดที่เกิดจากการฝังตัวของตัวอ่อนในมดลูก บางคนจะมีออกมาเป็นแค่จุดเล็ก จะมีช่วงก่อนตรวจเจอว่าท้อง ถ้าตรวจเจอแล้ว 5วีค มีเลือดออกไม่น่าจะใช่นะคะ/ยังไงก้อรอคำตอบจากการตรวจอีกที/ขอให้ปลอดภัยนะคะ

เคยถามหมอแล้วค่ะหมอบอกไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กน่ะค่ะเลือดออกคือจะแท้งค้ะแม่

ขอให้น้องปลอดภัย คุณแม่อย่าคิดมากนะคะ ดูแลตัวเองดีๆค่ะ

อาจจะเปนภาวะแท้งคุดคาม หรือเลือดจากการฝังตัวของรกค่ะ

รอฟังหมออีกทีนะคะ. ยังไงรบกวนแม่เบลอภาพด้วยนะคะ

รอผลจากหมอค่ะแม่ รีบเบลอภาพด่วนค่ะ ผิดกฏแอพฯ

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ รบกวนเบลอภาพด้วยจ้า

ไปหาหมอนะคะแม่ แต่ละคนอาการไม่เหมือน กัน

น้องแท้งแล้วคะแท้งครบไม่ต้องขูดมดลูก

5y ago

เสียใจด้วยนะคะ คุณแม่รักษาสุขภาพ บำรุงร่างกายดีๆ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ

ภาวะแท้งคุกคามค่ะ