สอบถามแม่ๆที่เคยมีมูกเลือดตอน38w4d

ตั้งครรภ์ 38w4d มีมูกเลือดออกมาเล็กน้อย ไป รพ หมอตรวจภายในปากมดลูกยังไม่เปิด ตรวจคลื่นหัวใจปกติทุกอย่าง สอบถามแม่ๆค่ะว่ามีแม่ๆคนไหนเคยมีอาการแบบนี้และอีกกี่วันคลอดคะหลังจากมีมูกเลือด

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เปิดสองเซนมีมูกเลือดเเล้วค่ะ