การออกกำลังกายช่วงท้องแก่

ตั้งครรภ์ 34 weeks แล้วเป็นเบาหวานช่วงตั้งครรภ์ต้องออกกำลังกายเพื่อคุมน้ำตาล เลยเลือกเดินบนลู่ ความเร็ว 4.5 นานครึ่ง ชม. อันตรายมั้ยคะ? เพราะถ้าเดินน้อยกว่าครึ่ง ชม. เหงื่อไม่ออกน้ำตาลไม่ลดค่ะ แม่ๆคนไหนออกกำลังกายจนคลอดบ้างคะ

2 ตอบกลับ

อย่าหักโหมมากนะคะ บ้านนี้ก่อนท้องออกประจำ พอท้องก็โยคะอย่างเดียว พอเข้า 36 วีค ขยับยาก ก็งดไปเลยค่ะ

ได้ค่ะแม่