ตั้งครรภ์

ลูกในท้องคุณแม่ดิ้นกี่ครั้งคะใน1ชม.หลังกินข้าว

15 ตอบกลับ

32วีค+4วันนี้น้องดิ้นน้อยมากค่ะดิ้นแค่ตอนเช้า4ครั้งแล้วก็ตอนบ่ายสอง2ครั้งแล้วก็ตอน1ทุ่ม3ครั้งแบบนี้เป็นอะไรไหค่ะอยากรู้ค่ะคุณแม่บ้านไหนรู้ช่วยบอกหน่อยคะหรือเราต้องไปหาหมอค่ะ

ดิ้นไม่เท่ากันจ๊าแม่ แล้วแต่อายุครรภ์ด้วยจ๊า ตั้งแต่เช้าถึงเที่ยง ถ้าเกิน 4 ครั้งก็ยังปกติจ๊า เที่ยงถึง6โมงเย็น ถ้าเกิน 4 ปกติ และหลังจาก 6 โมงเย็น ถึงก่อนนอน ถ้าเกิน 4 ปกติ

แล้วแต่อารมคะแม่บางทีคือดิ้นเยอะมากบางทีก็แค่4-5ครั้งหลังกินข้าวเสร็จคะ

4-5ครั้งค่ะ หิวก็ดิ้น อิ่มก็ดิ้นค่ะบ้านนี้ ดิ้นเก่งอาละวาดเก่ง 😂😂😂

บางมื้อก็เปน10บางครั้งก้3-4ครั้งบางครั้งก้เงียบไปจนต้องปลถกคะ

แล้วแต่ช่วงค่ะ ตอนนี้ยังไม่ค่อยสม่ำเสมอ อายุครรภ์ 26 วีคค่ะ

บ้างมื้อดิ้น4-5ครั้งค่ะแต่ของแม่บ้านนี้ดิ้นเก่ง

บ้านนี้มากกว่า4ครั้งหลังมื้ออาหารทุกมื้อค่ะ

บ้านนี้ดิ้น3-4ครั้งหลังอาหาร1ชั่วโมงค่ะแม่

21+2 ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ ตอดก็แทบไม่ตอด😩😣