เท้าบวม

ตั้งครรภ์ 34 week 3 วัน เริ่มมีอาการเท้าบวม แต่ไม่มาก เพิ่งเริ่มเป็น แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ส่วนมากจะเป็นช่วงใกล้คลอดรึปล่าว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เท้าเริ่มบวมๆตรงฝ่าเท้าประมาณ30 w ได้จ้าเดินไม่ค่อยสะดวกเหมือนแต่ก่อน