ตั้งครรภ์ 34+2 week

มีมูกใส เท้าบวม ท้องลดต่ำ ท้องแข็งบ่อยมีน้ำนมไหล ปวดสะโพกมากแบบนี้ใกล้หรือยังคะแม่ๆ กำหนด 14 พฤศจิกายนค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการเตือนแล้วค่ะ ให้คุณหมอติดตามอการค่ะ เพราะอายุ ครรภ์ยังไม่ถึงกำหนดคลอด

2y ago

เป็นเหมือนกันค่ะแม่บ้านนี้34+4วีค ท้องแข็งบ่อย บางทีลูกดิ้นแล้วรุ้สึกหน่วงและเจ็บแปล๊บๆที่มดลูก มีมูกขุทนๆออกมาเป็นก้อนๆเลย เวลาเดินท้องหน่วงลงต่ำมาก ตอนนี้เตรียมตัวให้พร้อมตลอดเวลาเลยกลัวจะคลอดก่อนถึงกำหนดนัด

ถ้าเจ็บท้องน้อยถีๆทุก5/10นาทีก็ไปหาหมอเลยค่ะ