มีวีธีแก้ไอไหมค่ะโดยไม่พึ่งยา ติดไอจากลูกคนโต ตั้งครรภ์ 34+3 week

มีวิธีแก้ไอไวๆไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอดูนะคะหมอจะจัดยาสำหรับคนท้องทานได้ให้ไม่อันตราย

3d ago

ขอบคุณค่ะแต่ไม่อยากพึ่งยาเลยถ้าไอมากจริงๆคงต้องพึ่งยาค่ะ

น้ำผึ้งผสมมะนาวค่ะ ชงกินช่วยได้ระดับนึ่งเลย