แม่ๆท่านไหนเคยท้องเสียบ้างคะ มาแชร์ประสยการณ์กันหน่อยค้าบ

ตั้งครรภ์ 26 สัปดาห์ ท้องเสียค่ะ 🥺 หมอให้ยามาทานแล้ว แต่อยากรู้กี่วันถึงจะหายคะ ปวดๆหายๆมา1วันแล้ว แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นอยู่ 2 วัน แล้วหายเองได้ค่ะ

3y ago

พยายามเลี่ยงอาหารที่ทำให้ท้องเสียค่ะแม่