ท้องได้9สัปดาห์3วันแล้วค่ะ

แต่ไปอัลตร้าซาวด์ยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์ยังไม่เจอตัวน้องเลยค่ะ แต่ตรวจเจอว่าท้อง แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ ตอนนี้ใจคอไม่ดีเลยค่ะกลัวเป็นท้องลม🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

เราพึ่งไปตรวจมาเมื่อวานค่ะ นับประจำเดือนคือเราท้อง 7W ไปซาวด์มา หมอบอกว่าเหมือน 5W นัดเจอเราอีกรอบค่ะ นี่ก็กลัวๆ ซาวด์ไปเจอแต่ถุงและเล็กมากๆๆด้วย

เคยท้องลมค่ะ​ ตรวจเจอแต่ถุงตั้งครรภ์เเต่ไม่เจอตัวน้องตอน9w6d ของเราร่างกายขับออกมาเองเเต่ต้องไปขูดมดลูกที่รพ.อยู่ดีค่ะ

2y ago

อาการเหมือนคนเเพ้ท้องปกติค่ะ​ เอาใจช่วยให้เจอน้องนะเเม่

ถ้าท้องลมยังไงก็ต้องเห็นถุงตั้งครรภ์แล้วนะคะ 9wแล้วน่าจะต้องเห็นอะไรหลายๆอย่างแล้ว ลองเปลี่ยนหมอมั้ยคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥺

ตั้งครรภ์ได้ 8 week แม่ๆบ้านไหนนั่งเครื่องบินบ้างค่ะ ท้องแรก แอบกลัวนิดๆค่ะว่าจะนั่งได้ไหม

2y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ไปช่วงแรก 5 สัปดาห์เจอถุงค่ะหมอเลย นัดอีก2อาทิตย์มาอีกที 7สัปดาห์เจอตัวน้องค่ะ

ของเราประมาณ เดือนครึ่งเจอถุงนะคะพร้อมเสียงหัวใจ เป็นกำลังใจให้น๊าเดียวก็เจอแล้วว

ปกติถ้า9สัปดาจะเหนน้องเเล้วนะค่ะ #เเต่ยังไงก้อสู้นะค่ะเดียวก้อเหนค่ะ

อาจจะต้องรออีกสักพักนะคะ อะไรๆ จะได้ขัดเจนกว่านี้