เลือดออก

ตั้งครรภ์ 25w มีเลือดออกคล้ายคนหมดประจำเดือน คุณหมอบอกว่าน้องปกติ รกไม่เกาะต่ำ แต่ฉีดยากันแท้งไป1เข็ม พร้อมกับให้นอนที่บ้านเฉยๆ2-3วัน //คุณแม่ท่านไหนมีปัญหาเดียวกันมั้ยค่ะ //ตอนนี้กังวลใจมาก

1 ตอบกลับ

ทำตามที่หมอแนะนำค่ะ ขอให้ดีขึ้นนะคะ