ตั้งครรภ์ 25w ท้องแข็งอันตรายรึเปล่า

สวัสดีค่ะ เราตั้ง25w มีอาการท้องแข็ง วันล่ะ 2-3 ครั้ง ไม่มีอาการปวด แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหม

1 ตอบกลับ

เราก็ 25 คะ แข็งบ่อยมากกกก พยายามอย่าเดินเยอะนะคะ เสี่ยงคะ