ตั้งครรภ์​23วีค​มีอาการเจ็บระบมที่จิมิและก็บวมกดแล้วยุบค่ะมีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะมันปกติ​หรือเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเกิดจากไหลเวียนของเลือดนะคะท้องเริ่มใหญ่การไหลเวียนของเลือดเลยไม่ทั่วถึงจึงทำให้บวมคุณแม่พยายามอย่ายืนนานๆนะคะบ้านนี้ก็เคยเป็นแต่เป็นช่วงสัปดาห์ที่30