ตั้งครรภ์23วีค

เมื่อกี้ตากผ้าแล้วยืนบนเก้าอี้ไม้ตัวเล็กเพราะราวมันสูงทีนี้เก้าอี้เกิดพลิก ท้องไปชนกับขอบของเครื่องซักผ้าเจ้บหน่วงๆ อันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

สังเกตอาการนะคะ ถ้าไม่มีเลือดออก ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ ถ้ารู้สึกว่าน้องดิ้นก็ไม่ต้องกังวล แต่ถ้ากังวลมาก แม่บ้านนี้เคยซื้อเครื่องฟังหัวใจมาฟังเลยค่ะ 555 ไม่ต้องเครียดมากนะคะแม่ สู้ๆจ้า ไม่น่าจะรุนแรงอะไรมากนะคะ 23 วีคแล้วด้วยน้องน่าจะแข็งแรงประมาณนึงแล้วจ้า

5y ago

ขอบคุณนะคะ