กินยาคุมนานเขาบอกว่าให้กินยาฟอกเลือดหรือน้ำแดงเยอะๆเกี่ยวกัน

หรือเปล่าค่ะ

2 ตอบกลับ

หยุดกินสามเดือนติดเลย ไม่ต้องฟอกอะไรทั้งนั้นคะ ยาคุมคือฮอโมน พอหยุดกินร่างกายก็จะค่อยๆปรับตัวตามธรรมชาติ

บ้านนี้หยุดกินไม่กี่เดือนก็ติดน้องแล้วจ้า ไม่ต้องกินอะไรใดๆฟอกเลือดทั้งนั้น

5y ago

ขอบคุนค่ะ