ถามหน่อยค่ะ!!

ตั้งครรภ์ 16 สัปดาห์ มีเพศสัมพันธ์กับแฟนเมื่อคืนกับตอนเช้าวันนี้ ไปฉี่ในห้องน้ำมีเลือดออก แบบนี้อันตรายหรือเด็กจะเป็นไรมั้ยคะ??.

ถามหน่อยค่ะ!!
31 ตอบกลับ

นี้เป็นเหมือนกันคะ มีไรกับแฟนแล้วมีเลือดแบบนี้คะ ไปหาหมอเถอะคะ เพราะนี้ไปถึง หมอบอกแท้ง คุกคาม หมอจะได้ ฉีดยากันแท้งให้คะ วันนั้นไปหาหมอมา หมอฉีดให้ ทุกวันนี้มีไรกับแฟนก็ไม่มีเลือดแล้วคะ

อันตรายมากค่ะ รีบไปหาหมอเลยค่ะอาจจะแท้งได้ ตอนเรารู้ว่าท้องไปฝากครรภ์หมอสั่งห้ามมีเพศสัมพันธ์ระหว่าง1-3เดือนแรกค่ะ งดน่ะค่ะแม่น้องอาจจะยังเกาะตัวได้ไม่ดีพอ

4y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ. เด็กยังดิ้นปลอดภัยดี🥰

เราท้องลูก3คนมีอะไรกับแฟนตลอดจนคลอด ไม่เคยมีเลือดออกเลยคะ อย่างว่ามดลูกของแม่แต่ละคนไม่เหมือนกัน แม่รีบไปหาหมอเลยนะคะ อันตรายมากคะ

ตั้งแต่เราท้องสามี​เราไม่กล้า​มีอะไรด้วยเลยเขากลัวเราและลูกเป็นอันตราย​มาก​กว่าความสุข​ของ​ตัวเอง​ค่ะปาป๊า​น้องอลิซค่ะ

ถ้าเลือดออกอันตรายค่ะ ไปหาหมอดีที่สุด ในนี้ไม่มีใครตอบได้ค่ะว่าจะปลอดภัยมั้ยเพราะไม่ใช่หมอ และอาการแต่ละคนไม่เหมือนกัน

เป็นเหมือนกันค่ะ 2-3ครั้งล้ะ หลังมีเพศสัมพันธ์ล้ะเลือดออก แต่ไม่เคยหยดตอนฉี่แค่ติดกางเกงในนิดหน่อย แต่น้องปกติดีค่ะ

น่ากลัวจังเลยค่ะ อะไรจะเกิดขึ้นก็ตาม แนะนำพบแพทย์ตรวจอย่างละเอียดเลยค่ะ ได้คำตอบจากแพทย์ชัดเจนที่สุดค่ะ

เราว่าเอาเวลาที่ถามคนในนี้ ไปหาหมอดีกว่านะคะ คนท้องห้ามมีเลือดออกค่ะ คนในนี้ไม่มีใครตอบได้หรอกค่ะ

4y ago

ไปหาหมอแล้วค่ะ ลูกดิ้นอยู่ ปลอดภัยดีค่ะ🥰

เคยเป็นแบบนี้คะ แต่เลือดไหลน้อยผลสุดท้ายแท้ง แนะนำไปหาหมอคะ ระบอกความจิงหมอๆจะได้ตรวจใช้ระเอียด

อันตรายน้ะค่ะแม่ท้องอ่อนไม่ควรไม่อะไรกับเเฟนน้าคะเเต่ท่าแม่จะมีจิงๆคุนแม่ต้องระวังๆด้วยน่ะค่ะ