ถามหน่อยค่ะ!!

ตั้งครรภ์ 16 สัปดาห์ มีเพศสัมพันธ์กับแฟนเมื่อคืนกับตอนเช้าวันนี้ ไปฉี่ในห้องน้ำมีเลือดออก แบบนี้อันตรายหรือเด็กจะเป็นไรมั้ยคะ??.

ถามหน่อยค่ะ!!
31 ตอบกลับ

เราก็มีเพศสัมพันธ์กับแฟนตลอดนะ จน35w ไม่มีอาการอะไรนะคะ เเล้วแต่มดลูกของแม่แต่ละคนด้วยรึป่าว

เคยเป็นน่ะค่ะ แต่หมอบอกแค่ประจำเดือนตกค้าง ถ้าไม่ปวดท้องก็ไม่เป็นไรค่ะ

ช่วงท้องอ่อนอันตรายมากเลยนะคะ ต้องคอยระวังค่ะ งดได้งดไปก่อนนะคะแม่

เคยเป็นค่ะ หลังนอนกับแฟน เป็นเรื่องปกติค่ะ แต่เบาหน่อยก้อดีน่ะค่ะ😂

เสี่ยงแท้งค่ะ เลือดออกอันตรายมาก รีบไปหาหมอค่ะ

แท้งคุกคามค่ะ แม่อย่าทำแรงค่ะ ไปหาหมอด่วน

4y ago

ไปแล้วค่ะ เด็กยังดิ้นอยู่ปลอดภัยดี🥰

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะไปหาหมอด่วนเลยค่า

เพื่อความสบายใจแนะนำพบคุณหมอนะคะ

อันตรายมากคะ รีบไปหาหมอนะคะ

ออกเยอะมากรีบไปหากมอเลนะคะ