14w+2 ท้องเล็กมาก ท้องไม่ออกเลย

ตั้งครรภ์ 14สัปดาห์ 2วัน น้ำหนักขึ้นมา 3 กิโลกรัม (ท้องแรกค่ะ) รอบเอวขึ้นมา1 นิ้ว ท้องเล็กมาก เหมือนคนปกติเลย ทราบว่าตั้งครรภ์ ตั้งแต่4สัปดาห์ และฝากครรภ์กับคุณหมอทันที คุณแม่ไม่แพ้ท้องเลย เจ็บหน้าอกแค่2เดือนแรก ตอนนี้ไม่เจ็บหน้าอกแล้ว ทานเก่งขึ้นเยอะมาก บำรุงครรภ์ อาการ&นม อย่างดี ท้องไม่ออกเลย.....

14w+2 ท้องเล็กมาก ท้องไม่ออกเลย
1 ตอบกลับ

ท้องแรกก้อแบบนี้แหละคะจะใหญ่ช่วง6เดือนคะไม่ต้องกังวลจ้าคุณ​แม่✌️✌️