ตั้งครรภ์อยู่ใช้ตัวนี้อันตรายต่อทารกในครรภ์ไหม

ตั้งครรภ์7สัปดาห์ ท้องผูกหนักมาก ปวดบิด อึไม่ออกปวดท้องจนร้องไห้ นึกขึ้นได้ว่ามียาสวนเลยใช้ เลยไม่แน่ใจว่ามีผลกับเด็กไหม Cd. ภาพจากพันทิป

ตั้งครรภ์อยู่ใช้ตัวนี้อันตรายต่อทารกในครรภ์ไหม
1 ตอบกลับ

สวนเข้าทวารไม่มีผลอะไรกับน้องค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ ค่อยหายกังวล