ตั้งครรภ์ จะเข้า 7 เดือนค่ะ รู้สึกปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน ปวดบิด ปวดๆหายๆ มีอาการท้องเสียด้วยค่ะ

ปวดตั้งแต่เมื่อวานนี้ค่ะ จนตอนนี้ยังไม่หาย กินยาอะไรดีคะ

2 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอนะคะ เผือ่ออาหารเป็นพิษ ติดเชื้อในลำไส้อันตรายกับแม่และลูกนะคะ

ลองทานพาราค่ะ