ตั้งครรภ์6สัปดาห์ดื่มน้ำอัดลมได้ไหม

ตั้งครรภ์6สัปดาห์ค่ะ วันนี้รู้สึกอยากกินน้ำอัดลม เลยซื้อขวดเล็ก ขนาด 430ml. มา แต่ยังไม่กล้ากิน เลยอยากถามแม่ๆ ว่า อายุครรภ์เท่านี้สามารถดื่มได้ไหมคะ (ปกติไม่ดื่มน้ำอัดลม)

2 ตอบกลับ

เราว่าทานได้น้า แค่กินพอหายอยาก เวลาอยาก มันต้องแก้อยากอะ 555

2y ago

ขอบคุณง้าบบ ปกติไม่กินเลย มาท้องนี้หิวอะไรแบบนี้มาก 😂😂

ดื่มนิดหน่อยพอหายอยากได้ ไม่ต้องหมดขวดนะคะ