เบาหวาน​ขนาด​ตั้งครรภ์​

มีเเม่ๆบ้านไหนบางค่ะเป็นเบาหวาน​ขนาด​ตั้งครรภ์​เเลัวคุณหมอกะให้เข็มมาเจาะน้ำตาลเองทีบ้าน เราพึ่งเริ่มเป็นเลยไม่รุ้จะไปหาเครื่องเจาะน้ำตาลได้ทีไหนค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

มีขายตามร้านยาคะ หรือสั่งออนไลได้ ถ้าถามกับทาง รพ.ได้นะคะ บาง รพ.จะมีให้ยืมก่อน

ตรวจกี่รอบค่ะ ถึงได้มาเจาะเอง🥹

8mo ago

ไช่ค่ะเรากะต้องมาคุ้ม​อาหาร​การกินอีกด้วยเเต่หมอบอกอาจจะเป็นช่วงตอนตั้งครรภ์​พอคลอดกะคงหายค่ะ