ตั้งครรภ์ 6เดือน มีใครดื่มจับชาไท้เป้าบ้างคะ

มีคนแนะนำ ว่าจับชาไท้เป้าทานแล้วลูกออกมาผิวดี ไม่มีไขค่ะ เลยอยากถามแม่ๆ บ้านไหนทานบ้างค่ะ ทานตอนกี่เดือน ทานแล้วเป็นยังไงบ้างค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานแบบแคปซูลค่ะ ทานตั้งแต่ท้องได้ 7 เดือนแล้วค่ะคนแรกก็ทานลูกออกมาผิวสวยและแข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้ทานค่ะ ทานตอน 6 เดือน, 7 เดือน และ 8 เดือนค่ะ ลูกออกมาแข็งแรงดีค่ะ