น้ำหนักขึ้น

ตั้งครรภ์5สัปดาห์ น้ำหนักขึ้น54 จากปกติ48 แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ แต่คุณแม่กินเยอะไม่แพ้ค่ะ 🤰🏻💞

1 ตอบกลับ

ช่วง3เดือนแรกแม่อย่าบำรุงหรือกินเยอะมากนะคะจะลงแม่หมด กินปกติบำรุงปกน้ำหนักขึ้นเยอะและเร็วเสี่ยงเบาหวาน และครรภ์เป็นพิษด้วยค่ะ น้องจะได้รับสารอาหารจากเราเต็มที่ประมาณ5เดือนค่ะ ลงลูกล้วนๆค่ะช่วงนี้

2y ago

ขอบคุณค่ะ ต้องระงับการกินใหม่แล้ว แค่แม่หิว555