นน.

ตอนนี้ท้องได้5เดือนกว่าๆ น้ำหนักขึ้น6โล แต่เราไม่อ้วนน่ะตัวเท่าเดิม จากที่ก่อนท้องหนัก48 ตอนนี้54 เป็นไปได้ไหมน้ำหนักไปลงที่ลูกแต่ท้องเล็กนิดเดียว เเล้วน้ำหนักเกินเกณฑ์ไหม เพราะยังไม่ซาวจ้า

1 ตอบกลับ

ต้องซาวด์ดูจ้าเเม่ บ้านนี้ขึ้นเดือนละ1กิโลเอง เเม่ก็ไม่อ้วนด้วย ลูกก็ตามเกณฑ์จ้า

4y ago

บ้านนี้ พอเข้า5เดือน น้ำหนักขึ้นไป6โลเลยจ้า😂😂