ตั้งครรภ์4เดือนแต่น้ำคร่ำน้อย อันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เท่าที่อ่านเจออันตรายอยู่นะคะ แค่ถ้าคุณหมอเจอไวก็ไม่น่าห่วงคะ ส่วนบ้านนี้น้ำคร่ำเยอะคะ เป็นกังวลมาก เพราะคุณหมอส่งให้คุณหมอเฉพาะทางดูเรื่องระบบทางเดินอาหารของน้องเลยคะ