ปวดท้องน้อยด้านขวาจี๊ด

มีอาการปวดจี๊ดๆ ที่ท้องน้อยส่วนล่างด้าวขวา ปวดเป็นจังหวะ อันตรายไหมค่ะ ตั้งครรภ์ 4 สัปดาห์

1 ตอบกลับ

ปวดเป็นจังหวะสั้นๆแล้วหายใช่มั้ยคะ อันนี้เป็นอาการปวดเนื่องจากเลือดมาเลี้ยงมดลูก และมดลูกขยายตัว เป็นปกติค่ะ และจะปวดแบบนี้ไปอีกสักพักนึงเลยค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ ปวดระยะสั้น แล้วก้อหาย สักพักก้อจะปวด เป็นนี้ตลอดเลยค่ะ