ตั้งครรภ์ 36+4

ตั้งครรภ์ 36+4 ชาที่ปลายนิ้วมือ อันตรายไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

มือบวม​ ชา​ ปวดมากค่ะ​ หมอบอกว่าอาการบวมน้ำของคนท้อง​ บวมไปกดทับปลายประสาททำให้ชา​ ถ้าวัดความดันปกติ​ น้ำหนักไม่ขึ้นเร็วเกินไปคือปกติค่ะ แต่ถ้าอยากให้แน่ใจว่าไม่เสี่ยงครรภ์​เป็น​พิษให้ไปตรวจปัสสาวะ​ค่ะ

คนท้องจะฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะแม่​ เราเป็นทั้งสองท้องเลย​ ชาจนปวดแขน​ นอนไม่ได้เลย​ หายามาทามานวดให้มันคลายได้นะคะ​ อดทนเอาหน่อยนะเดี๋ยวคลอดน้องก็ดีขึ้นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ท้อง28 สัปดาห์ ปวดมือ มือชามากบางทีปวดไปยันแขนเป็นข้างขวาข้างเดียวทรมานเหมือนกันค่ะแต่ก็คิดว่าเป็นเพราะเราท้องอยู่ถึงเป็นค่ะ

เป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ แต่ถ้าชานานมากๆ หาคุณหมอดีกว่านะคะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ เป็นทั้ง2 ข้างเลย

บ้านนี้ก้เป้นค่ะ