สอบถามเรื่องปากมดลูกเปิดคะ

ตั้งครรภ์38W เมื่อคืนมีอาการปวดท้อง + ท้องเสียเลยไปหาหมอ หมอตรวจภายในปากมดลูกเปิดเกือบๆ 2เซน หมอให้กลับบ้านมาดูอาการ ถ้าเจ็บถี่ค่อยไป หลังจากกลับ มีมูกเลือดออก ตลอด วันนี้ก็ยังออก เเต่ไม่ค่อยเจ็บท้อง น้องยังดิ้นปกติ เป็นปกติรึป่าวคะเเม่ๆ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ เราไปหาหมอเฉยๆมดลูกเปิด2เซน หมอให้เรานอนรอคลอดเลยค่ะ หมอฉีดยาให้เรามีมูกเลือกออกหลังฉีดยา ปวดท้องถี่ค่ะไม่ถึง1ชม เปิด8เซน.แล้วเราก็คลอดเลย ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆคะ💕