ไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด 2 เซน 38w1d

ไปหาหมอปากมดลูกเปิด 2 เซน ติน 6 โมงเช้า ผ่านไป 8 โมงเช้า หมอมาตรวจอีก ก็ยังไม่เปิดเพิ่ม หมอให้กลับบ้านมาดูอาการ อีกนานมั้ยคะจะเปิดครบ ใครเป็นเหมือนกันบ้าง

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะพอกลับมาบ้านได้อาทิตย์​นึงมีมูกเลือดล่ก็ปวดท้องปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มผลสุดท้ายผ่าคลอดแล้วค่ะ38+6

4y ago

หมอให้ผ่าหรอคะ รึว่าอยากผ่าเอง

ตอนบ้านนี้เปิด2เซนอาทิตย์นึงผ่านไปน้องไม่ยอมมาเลยโดนเร่งคลอดค่ะ

4y ago

อ่อค่ะ ขอบคุนนะค่ะ