อายุครรภ์38w+5d

วันนี้ได้ไปตรวจภายในหลังตรวจภายในมีมูกเลือดออกมีอาการเจ็บท้องหน่วงๆหลังตรวจเเละปวดเอวมากตั้งเเต่เช้าจนตอนนี้มูกเลือดยังออกอยู่เเบบนี้ปกติไหมคะเเม่ๆบ้านไหนเป็นเเบบนี้ไหมคะเเจ้งคุณหมอคุณหมอสั่งกลับบ้านค่ะมดลูกเปิดเเค่2เซน

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว แจ้งอาการคุณหมอเลยค่ะ

4mo ago

เเจ้งเเล้วค่ะคุณหมอให้กลับบ้านค่ะมดลูกเปิดเเค่2เซน