เจ็บท้องถี่ทุก5นาที่ ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด

ตั้งครรภ์38+2d เจ็บตั้งแต่เที่ยงคืน ถึงตอนนี้ก็เจ็บขึ่นเรื่อยๆคือจะคลอดยังค่ะหรือเจ็บเตือนไม่รุ้จริงๆค่ะท้องแรก

2 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บแบบทนไหวบ้านไม่ไกลโรงพยาบาลก็รอไปก่อนก็ได้ค่ะ ไม่งั้นต้องไปรอนานมาก

ไปหาหมอดีกว่าคะคุณแม่