เดินทางจากกรุงเทพ-เชียงราย

ตั้งครรภ์36wสามารถขึ้นรถทัวร์ได้ไหมจากกรุงเทพ-เชียงราย เเละจะกระทบอะไรต่อเด็กไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เลี่ยงได้เลี่ยงเถอะค่ะ ไกล ขนาดรถส่วนตัวยังเดินทางไกลลำบากเลยนะคะแม่ หากจำเป็นมากๆ แนะนำแม่ปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์นะคะ