ขึ้นเครื่อง

ครรภ์ 10 สัปดาห์นั่งเครื่อง กรุงเทพ ไป เชียงราย จะเป็นอันตรายกับเด็กมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

สายการบินบางสายไม่สามารถขึ้นได้ถ้าอายุครรภ์ต่ำกว่า 12w ค่ะ แม่ลองสอบถามกับทางสายการบินก่อนนะคะ ส่วนสุขภาพ หากแม่ไม่มีภาวะฉุกเฉินของครรภ์สามารถขึ้นได้ค่ะ

นั่งได้..บ้านนี้สี่เดือนนั่งจากเกาหลีมาไทยห้าชั่วโมง