คลอดก่อนกำหนด

ตั้งครรภ์35วีค ท้องแข็งบ่อยๆ บางครั้งมีปวดแบบประจำเดือน จะคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ ไปหาหมอเขาให้กับมาดูอาการที่บ้านคะ

5 ตอบกลับ

เป็น​เหมือนกันเลยค่ะ แต่ไม่มีอาการอื่ร่วมด้วย วันนึงเป็นๆหายๆ​ วันละ1-2รอบ พึ่งเป็นวัน2วันมานี่ค่ะ ก็ยังไม่ได้ไปหาหมอน้องดิ้นปกติ (อายุครรภ์​เท่ากันเป๊ะเลยนัดผ่า27มีค.)​

บ้านนี้ก็35+4 มีอาการเหมือนกันค่ะ ต้องลุ้นเเล้วค่ะว่าจะเเตกวันไหน เตรียมใจให้พร้อมก็พอค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

เป็นเหมือนกันคะ

สู้ๆ นะคะแม่