คลอดก่อนกำหนด

มีใครคลอดตอน35วีค บ้างค่ะ น้องออกมาแข็งแรงดีไหมค่ะ บ้านนี้รุ้สึกเจบท้องและจิมิมากช่วงนี้ กลัวคลิดก่อนกำหนดค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดตอน 35 วีคค่ะ ภาวะแทรกซ้อนตอนแรกก็มีน้ำท่วมปอดหายใจเร็วเหลืองค่ะ แต่ตอนนี้แข็งแรงดีมากค่ะ ทั้งคุยเก่งเล่นเก่งพูดเก่งค่ะ

4y ago

2050กรัมคาะ

อาจจะปวดเตือนก็ได้ต่ะแม่. ทำใจให้สบายนะคะ

4y ago

ค่ะ ขอบคุนค่ะ